Menu Đóng

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Lạt

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Lạt – Đà Lạt luôn được nhắc đến là thiên đường tham quan và du lịch không những thế đây còn là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới. Vậy bạn cần tìm hiểu những gì khi muốn chụp ảnh cưới tại Đà Lạt ?

  1. Thời gian

Thời điểm từ tháng 10 – 4 ở Đà Lạt thời tiết khô ráo và sạch sẽ hơn, vào mùa này Đà Lạt rất đẹp vì một số loài hoa bắt đầu nở chụp ảnh vào thời điểm này quả là hết ý.

  1. Địa điểm

Để lựa chọn được địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Lạt quả là đau đầu vì có quá nhiều cảnh vật nơi đây khiến ta sao xuyến muốn dừng chân ghi lại dấu ấn hạnh phúc trong từng stock hình : đồi thông, đồi cỏ hồng, đồi hoa mặt trời, đồi chè cầu đất, thác voi, suối vàng, con đường hoa anh đào, bờ Hồ Xuân Hương, vườn rau ,tiệm bánh cối xay gió ,…

Phong cảnh thơ mộng, lãng mạn đây là địa lý tưởng để cặp đôi có album chụp ảnh cưới tại Đà Lạt

. Để chọn được địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp bạn nên hỏi ý kiến nhiếp ảnh gia để được tư vấn về địa điểm chụp phù hợp với ý tưởng của mình.

  1. Lịch trình di chuyển

Nếu bạn muốn chụp ở nhiều địa điểm tại Đà Lạt thì nên sắp xếp lịch trình di chuyển cụ thể và hợp lý để có nhiều bức hình đẹp với những phong cảnh độc đáo khác nhau tại Đà Lạt.

 

  1. Trang phục

Trang phục tại Đà Lạt, hay Hồ Chí Minh đều đẹp nhưng chắc chắn chi phí thuê trang phục tại Đà lạt sẽ rẻ hơn, không những thế trang phục tại đây sẽ phù hợp với thời tiết và phong cảnh ở đây.

Địa chỉ : 191 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại : 0916 188 040

      Hotline: 0908 517 617

Email : aocuoisarahbui@gmail.com

Bài viết liên quan: